DSpace Repository

การผลิตเม็ดบีดส์น้ำมะม่วงด้วยเทคนิครีเวิร์สสเฟียริฟิเคชัน

Show simple item record

dc.contributor.author พิชชาพลอย ประเทิงจิตต์ th_TH
dc.contributor.author สุวารี รังทอง th_TH
dc.date.accessioned 2022-03-24T02:48:07Z
dc.date.available 2022-03-24T02:48:07Z
dc.date.issued 2563
dc.identifier.uri https://ir.swu.ac.th/jspui/handle/123456789/19361
dc.language.iso th th_TH
dc.publisher สาขาวิทยาศาสตร์การอาหารและโภชนาการ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ th_TH
dc.subject รีเวิร์สสเฟียริฟิเคชัน th_TH
dc.subject มะม่วง th_TH
dc.subject เม็ดบีดส์ th_TH
dc.subject อาหารโมเลกุล th_TH
dc.title การผลิตเม็ดบีดส์น้ำมะม่วงด้วยเทคนิครีเวิร์สสเฟียริฟิเคชัน th_TH
dc.title.alternative PRODUCING MANGO FRUIT BEADS BY REVERSE SPHERIFICATION TECHNIQUE th_TH
dc.type Working Paper th_TH


Files in this item

This item appears in the following Collection(s)

Show simple item record

Search DSpace


Advanced Search

Browse

My Account

Statistics