DSpace Repository

อิทธิพลของบรรจุภัณฑ์ต่อคุณภาพของน้ำสลัด

Show simple item record

dc.contributor.advisor พิสิฏฐ์ ธรรมวิถี th_TH
dc.contributor.author ณิชกานต์ เลิศสุดประเสริฐ th_TH
dc.contributor.author สุพัตรา เจนจบ th_TH
dc.date.accessioned 2021-12-16T06:40:21Z
dc.date.available 2021-12-16T06:40:21Z
dc.date.issued 2563
dc.identifier.uri https://ir.swu.ac.th/jspui/handle/123456789/15789
dc.language.iso th th_TH
dc.publisher สาขาวิทยาศาสตร์การอาหารและโภชนาการ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ th_TH
dc.subject น้้าสลัด th_TH
dc.subject ถุงพลาสติกชีวภาพ th_TH
dc.subject ถุงสุญญากาศ th_TH
dc.subject น้้ามันกานพลู th_TH
dc.title อิทธิพลของบรรจุภัณฑ์ต่อคุณภาพของน้ำสลัด th_TH
dc.type Working Paper th_TH


Files in this item

This item appears in the following Collection(s)

Show simple item record

Search DSpace


Advanced Search

Browse

My Account

Statistics