DSpace Repository

Browsing by Subject "ผลิตภัณฑ์น้ำพริกอ่องแผ่น"

Browsing by Subject "ผลิตภัณฑ์น้ำพริกอ่องแผ่น"

Sort by: Order: Results:

  • สุวนันท์ ปัญจธารากุล; อินทนา ปานเงิน (สาขาวิทยาศาสตร์การอาหารและโภชนาการ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ, 2563)
    งานวิจัยนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อ ศึกษาการเพิ่มประสิทธิภาพของส่วนผสมโดยใช้วิธีการวิเคราะห์ทางสถิติ แบบพื้นผิวตอบสนอง ออกแบบการทดลองแบบ Central composite design (CCD) ซึ่งมี 3 ตัวแปรต้น คือ ปริมาณ เจลาติน ปริมาณเพคตินและปร ...