DSpace Repository

Browsing by Subject "ขนมปังปราศจากกลูเตน"

Browsing by Subject "ขนมปังปราศจากกลูเตน"

Sort by: Order: Results:

  • จิลลาภัทร ชินอาน; สิรินทร ทับทิมไสย์ (สาขาวิทยาศาสตร์การอาหารและโภชนาการ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ, 2563)
    งานวิจัยนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อศึกษาปริมาณที่เหมาะสม คุณสมบัติทางกายภาพ ทางเคมี และการยอมรับทางประสาท สัมผัสของผลิตภัณฑ์ขนมปังปราศจากกลูเตนจากแป้งข้าวไรซ์เบอรี่และแป้งเมล็ดบัว และเพื่อพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมปังให้มี คุณค่าทาง ...