DSpace Repository

Browsing by Author "วจีรณา ทองบุญยัง"

Browsing by Author "วจีรณา ทองบุญยัง"

Sort by: Order: Results:

  • เมธาวี เหลืองรุ่งรัส; วจีรณา ทองบุญยัง (สาขาวิทยาศาสตร์การอาหารและโภชนาการ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ, 2563)
    ในแต่ละปีมีการทิ้งตะเกียบซึ่งเป็นสิ่งที่ใช้ในร่วมในการบริโภคอาหารในผลิตภัณฑ์เส้น อาทิเช่น ก๋วยเตี๋ยว ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้รับความนิยมในทวีปเอเชียรวมทั้งประเทศไทย ดังนั้น งานวิจัยนี้มีวัตถุประสงค์ เพื่อศึกษาอัตราส่วน ...