Search


Current filters:

Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


Results 1-7 of 7 (Search time: 0.002 seconds).
  • previous
  • 1
  • next
Item hits:
Issue DateTitleAuthor(s)
2014-02-12การศึกษาการสกัดโปรตีนจากกากยีสต์วัชระ เวียงแก้ว; ธีรทัศน์ ทิวะพงษ์สรณ์; นรินทร์รัตน์ คุณรัตนาภรณ์
2014-04-29ศึกษาการหมักไวน์น้ำมะพร้าวโดยยีสต์ Saccharomyces var. Montacheธีรวิทย์ ทับทอง; สมพิศ พร้อมพอชื่นบุญ; อัจฉรา วรรตะธร; อุทัยวรรณ มีแดง
2014-02-12การออกแบบหน่วยผลิตกลูแคนและการทำให้บริสุทธิ์จากกากยีสต์ที่ใช้หมักแอลกอฮอล์อุดมชัย จินะดิษฐ์; อะเคื้อ บุญญสิริ; วรัญญา พรเจริญ; ไพวัลย์ บุญเหลา; สมคิด ผลานุสนธิ์
2014-02-12การศึกษาคุณลักษณะของเบต้ากลูแคน จากกระบวนการผลิตจากกากยีสต์เพื่อใช้เป็นแนวทางในการแปรรูปเป็นอาหารเสริมอุดมชัย จินะดิษฐ์; อะเคื้อ บุญญสิริ; พิมพ์ภัทรา สิริชาญสกุลชัย; ยุรฉัตร โตมี
2014-02-12การปรับปรุงคุณภาพ 1,3 เบต้ากลูแคนอุดมชัย จินะดิษฐ์; ชัชวิน นุชอนงค์; วรพล โมกขพันธุ์
2014-02-18การศึกษาคุณลักษณะและอายุการเก็บของเบต้ากลูแคนที่ผลิตจากกากยีสต์เพื่อใช้เป็นแนวทางในการแปรรูปเป็นอาหารเสริมอุดมชัย จินะดิษฐ์; ดวงพร รักเกาะรุ้ง; เรือนแก้ว เจริญผล
2014-04-29การศึกษาการหมักไวท์ดอกคำฝอย โดยใช้ยีสต์ Saccharomyces cerevisiae var.montracheธีรวิทย์ ทับทอง; สมปอง ใจดีเฉย; ปริญญา สุวรรณภูชัย; อุไรวรรณ นาครินทร์; เบญจมาศ ไพบูลย์วงศ์